Monday, 21/09/2020 - 16:44|

Ngày 13 tháng 4 năm 2020. Sau khi Phòng Giáo Dục họp trực tuyến. Trường Tiểu học TT Chúc Sơn B tỏ chức họp hội đồng trực tuyến

Trường TH TT Chúc Sơn B tổ chức họp Hội đồng nhà trường trực tuyến trong thời gian nghỉ phòng chống dịch bệnh COVID-19

Thực hiện Công văn chỉ đạo của các cấp nhằm tránh việc tiếp xúc, đi lại của CB-GV-NV và góp phần nâng cao trình độ Ứng dụng Công nghệ thông tin cho CB-GV-NV nhà trường, từ hồi 15h30 phút  đến 17h00 phút ngày 13/04/2020, trường TH TT Chúc Sơn B đã tổ chức buổi họp Hội đồng nhà trường trực tuyến.

Tham gia cuộc họp có 100% CB-GV-NV, trong cuộc họp đồng chí Nguyễn Tuyết Sơn - Hiệu trưởng, trưởng ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh nhà trường đã nhấn mạnh một số giải pháp trong tâm nhằm tiếp tục, tăng cường công tác phòng chống dịch bệnh như: CB-GV-NV tuyệt đối không đi du lịch; chỉ ra ngoài khi cần thiết; tuân thủ việc đeo khẩu trang khi ra khỏi nhà; khi đến trường cách xa nhau phạm vi 2m; nghiêm túc báo cáo thông tin về tình hình sức khỏe của bản thân, gia đình, học sinh lớp chủ nhiệm và những người sống xung quanh khi có nguy cơ, biểu hiện lây, nhiễm bệnh với nhà trường và các cơ sở y tế …

Về công tác chuyên môn, đồng chí Nguyễn Thị Duyên- Phó Hiệu trưởng nhà trường truyền đạt nội dung các công văn chỉ đạo của Sở GD&ĐT Hà Nội; phòng GD&ĐT Huyện Chương Mỹ trong thời gian học sinh tiếp tục nghỉ học phòng chống dịch. Đồng chí nhấn mạnh nội dung: các đồng chí GV nhà trường cần thực hiện nghiêm túc Lịch dạy học trực tuyến đã đăng ký với nhà trường, có giải pháp hỗ trợ, quản lý học sinh học tập hiệu quả. Trong thời gian tới giáo viên chủ nhiệm, giáo viên chuyên dự giờ các tiết học trực tuyến trên truyền hình do Sở GD&ĐT Hà Nội; phòng GD&ĐT Huyện tổ chức cùng HS các  khối. GV  giao bài tập cho HS, giải đáp thắc mắc của HS trong quá trình học tập (nếu có), nghiệm thu bài tập của học sinh đầy đủ. Các nhóm chuyên môn tiếp tục xây dựng bài giảng E-learning nội dung ôn tập kiến thức các môn học, các khối lớp. Các nhóm rà soát chương trình học kỳ II, xây dựng chương trình nhà trường học kỳ II năm học 2019-2020 theo hướng chọn lọc, đảm bảo kiến thức trọng tâm, có thể tinh giản, thu gọn một số nội dung kiến thức không trọng tâm hỗ trợ học sinh học tập hiệu quả sau khi học sinh đi học trở lại. Tiếp đến là các ý kiến của các bộ phận trong nhà trường và các ý kiến phát biểu của các cá nhân.

Sau đây là một số hình ảnh cuộc họp trực tuyến