Tuesday, 05/07/2022 - 03:48|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TH CHÚC SƠN B

Dấu ấn của đội bóng đá trường Tiểu học Thị trấn Chúc Sơn B tại giải Thi đấu thể thao hội khỏe phù đổng năm học 2020 - 2021

Sáng ngày 28/11/2020,  đội tuyển bóng đá trường Tiểu học Thị trấn Chúc Sơn B giành giải nhất tại nhà thi đấu thị trấn Chúc Sơn .

Thật tự hào khi đội bóng đá của trường Tiểu học Thị trấn Chúc Sơn B đã giành được giải nhất tại giải Thi đấu thể thao học sinh phổ thông huyện Chương Mỹ năm học 2020 - 2021.

Đội tuyển bóng đá trường Tiểu học Thị trấn Chúc Sơn B và thầy giáo Nguyễn Kim Lâm

Trận đấu  diễn ra vào sáng ngày 27/11/2020 là một trận đấu thật nhiều cảm xúc. Các cầu thủ ra sân với tinh thần thi đấu hào hứng phấn khởi. Trong trận này, đội tuyển Tiểu học Thị trấn Chúc Sơn B đã chiến thắng đội tuyển Tiểu học Đông Sơn - với tỉ số 3-0. Trận đấu  diễn ra vào chiều ngày 27/11/2020 lại một lần nữa đội tuyển bóng đá Tiểu học Thị trấn Chúc Sơn B lại cho khán giả không khỏi bất ngờ khi giành chiến thắng với tỉ số 4 -0 với đội tuyển bóng đá Tiểu học Tân Tiến - một đổi tuyển cùng với những cầu thủ được đánh giá là khá mạnh từ trước đến nay. Đến sáng ngày 28/11/2020  các cầu thủ của đội tuyển bóng đá trường Tiểu học Chúc Sơn B đã khiến hàng nghìn cổ động viên được chứng kiến những pha bóng đẹp mắt của các cầu thủ nhí cùng với những kỹ thuật qua người, kỹ thuật lừa đối phương  giúp cho các cầu thủ vượt qua đối phương một cách dễ dàng và tạo ra nhiều cơ hội nguy hiểm để chuyển bóng hay dứt điểm. Trong trận này, đội tuyển Tiểu học Thị trấn Chúc Sơn B đã chiến thắng đội tuyển Tiểu học Hồng Phong với tỉ số 2 -1 (đội tuyển bóng đá Tiểu học Hồng Phong đã giảnh giải nhất trong đợt thi đấu bóng đá thiếu nhi năm học 2019 - 2020 và là đội bóng đá được đánh giá là mạnh nhất  với thể lực vượt trội). Cả hai đội chơi một trận đấu đỉnh cao trong tiếng reo hò cổ vũ nồng nhiệt của khán giả. Lúc mới vào trận các cầu thủ nhí còn bỡ ngỡ vì sân bóng quá rộng nhưng với kinh nghiệm nhiều năm của thầy Nguyễn Kim Lâm - Giáo viên Thể dục trường Tiểu học Thị trấn Chúc Sơn B, các con đã giành hết thắng lợi này đến thắng lợi khác.

Trong lòng các thầy cô và đặc biệt là những cổ động viên nhí, đội tuyển Tiểu học Thị trấn Chúc Sơn B luôn là những người hùng chiến thắng. Xin chúc mừng các cầu thủ đội bóng đá Tiểu học Thị trấn Chúc Sơn B!

Chúc các con có nhiều sức khoẻ để học tập, tiếp tục theo đuổi tình yêu bóng đá, tự tin thể hiện chính mình.

Một số hình ảnh sau những trận chiến thắng của thầy trò trường Tiểu học Thị trấn Chúc Sơn B

Người viết

Nguyễn Thị Chanh

Tác giả: Nguyễn Thị Chanh
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 16
Hôm qua : 80
Tháng 07 : 121
Năm 2022 : 4.557