Monday, 18/10/2021 - 18:10|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TH CHÚC SƠN B

BÙNG NỔ VỚI CUỘC THI RUNG CHUÔNG VÀNG OLYMPIC TIẾNG ANH TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN CHÚC SƠN B

Ngày 2/12/2020 Trung tâm Anh ngữ Ocean Edu chi nhánh huyện Chương Mỹ đã phối hợp với trường Tiểu học Thị trấn Chúc Sơn B tổ chức thành công cuộc thi Rung Chuông Vàng Olympic Tiếng Anh.

Là một sân chơi trí tuệ, Rung chuông vàng vẫn giữ được tính chất của một cuộc đua kiến thức. Tham gia cuộc thi có 100 học sinh tiêu biểu của trường Tiểu học thị trấn Chúc Sơn B- Huyện Chương Mỹ -Tp Hà Nội. Tại cuộc thi, học sinh đã trải qua 2 vòng thi, mỗi vòng gồm 10 câu hỏi, đa phần các câu hỏi đều xoay quay kiến thức tiếng Anh mà các em đã được học trong chương trình, bên cạnh đó Ban Tổ chức cũng đưa ra một số câu hỏi thuộc lĩnh vực kiến thức xã hội bằng tiếng Anh để thử thách khả năng của các thí sinh.

Mục đích của cuộc thi Rung Chuông Vàng Olympic Tiếng Anh phối hợp với Ocean Edu huyện Chương Mỹ là nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua học tập tốt, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho học sinh. Với ngân hàng câu hỏi phong phú, bao quát toàn bộ các khía cạnh kiến thức tiếng Anh, cho phép các em học sinh tự tổng hợp, củng cố và đánh giá vốn tri thức của mình, từ đó khuyến khích các em tự học, tự rèn luyện các kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết tiếng Anh trong quá trình ôn luyện.

Kết thúc cuộc thi, BTC đã trao giải cho 02 thi sính đạt điểm số cao nhất  bao gồm:  Giải Nhì thuộc về bạn Nguyễn Khánh Chi lớp 3D và Giải Nhất chung cuộc thuộc về thí sinh Trịnh Ngọc Khanh - Lớp 3B. Theo đó, phần thưởng dành cho các bạn học sinh tốp 10 là các suất học bổng tiếng Anh vô cùng ý nghĩa trị  giúp các em có môi trường rèn luyện tiếng Anh chuẩn quốc tế, nâng cao kiến thức, kỹ năng, từ đó để tự tin và thành công hơn trong các kỳ thi tiếp theo.

Thông qua cuộc thi, các thầy cô tin rằng, Rung chuông vàng Olympic Tiếng Anh thực sự đã đem đến cho các bạn thí sinh tại Tiểu học Thị trấn Chúc Sơn B cơ hội thể hiện kiến thức, trổ tài ứng biến và làm chủ cuộc chơi vô cùng ấn tượng, những điều các em nhận được là cơ hội và trải nghiệm tuyệt vời của mình để từ đó sẽ góp phần thúc đẩy phong trào học tiếng Anh và tạo thêm môi trường rèn luyện tiếng Anh cho các em .Cuộc thi Rung Chuông Vàng bằng tiếng Anh là một sân chơi trí tuệ đầy bổ ích và lý thú trên tinh thần “học mà chơi, chơi mà học” nhằm rèn luyện và nâng cao kỹ năng Nghe - Nói tiếng Anh một cách thành tạo, đồng thời, tạo điều kiện cho học sinh phát huy được năng khiếu qua những thử thách ở bộ môn tiếng Anh và rèn luyện tư duy trong học tập.

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động vui chơi của các con.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Hôm qua : 9
Tháng 10 : 458
Năm 2021 : 7.792