Monday, 21/09/2020 - 15:34|

ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH

HĐĐ HUYỆN CHƯƠNG MỸ

Số: 53  -CV/HĐĐ

“V/v tham gia cuộc thi Hà Nội trong em năm 2020"

Chương Mỹ, ngày  09  tháng 04 năm 2020

Kính gửi:  Các Liên đội trực thuộc trong toàn huyện.

Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi huyện Chương Mỹ năm học 2019 - 2020, Đề án số 228- ĐA/TĐTN - CTTN ngày 01/04/2020 của Thành đoàn Hà Nội về việc tổ chức Cuộc thi Hà Nội trong em năm 2020, nhằm phát huy khả năng tư duy, sáng tạo, nghệ thuật của thiếu nhi đồng thời giúp các em hiểu sâu sắc hơn về nếp sống văn hóa của người Hà Nội, kế thừa, phát huy truyền thống đạo đức tốt đẹp của dân tộc và của người Hà Nội, Hội đồng Đội huyện Chương Mỹ phát động tới các Liên đội trong toàn huyện tham gia cuộc thi Hà Nội trong em với một số nội dung cụ thể như sau:

1. Tổ chức tuyên truyền, phổ biến rộng rãi trên bản tin, website nội bộ, các trang mạng xã hội của đơn vị thu hút đông đảo thiếu nhi tham gia.

2. Triển khai Cuộc thi đến toàn thể thiếu nhi, Đội viên của Liên đội; tham gia thi có chất lượng, chiều sâu. Các Liên đội có thể tham gia một hoặc nhiều nội dung thi: Thi vẽ tranh, thi Thuyết trình, thi Bình luận câu ca dao theo Đề án và Thể lệ gửi kèm.

3. Thường xuyên thông tin, báo cáo kết quả triển khai cuộc thi, số lượng bài thi về mail Hội đồng Đội. Gửi tin bài, tranh vẽ, video dự thi lên trang mạng xã hội facebook của Hội đồng Đội huyện để tạo hiệu ứng lan tỏa.

Đây là hoạt động trọng tâm năm học 2019 - 2020. Hội đồng Đội yêu cầu các Liên đội báo cáo Ban Giám hiệu nhà trường nghiêm túc triển khai thực hiện./.

Chi tiết liên hệ: Đ/c Nguyễn Thị Thu Trang, SĐT 0973.314.614.

Nơi nhận:

- Như trên;